CÔNG TY TNHH MTV XNK HOÀNG KHUÂN

CÔNG TY TNHH MTV XNK HOÀNG KHUÂN hoạt động theo nghành nghề được quy định trong giấy phép kinh doanh số: 3800286402 cấp ngày 29 tháng 07  năm 2004.  Tiền thân là cơ sở chế biến hạt điều Hoàng Khuân có trụ sở tại P. Long Phước – TX. Phước Long- Bình Phước từ năm 2000.
DNTN Hoàng Khuân có nhà máy sản xuất tại P. Long Phước – TX. Phước Long- Bình Phước. Là nhà cung cấp hàng đầu về điều thô và nhân điều đã qua chế biến để sản xuất bánh kẹo và xuất khẩu….
Những năm mới hình thành, Doanh nghiệp đã gặp không ít những khó khăn, trở ngại về cơ sở  vật chất, trang thiết bị cũng như chịu ảnh hưởng chung về khủng hoảng kinh tế toàn cầu trong những năm gần đây. Tuy nhiên mục tiêu của chúng tôi là mang đến sản phẩm tốt nhất và làm hài lòng khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của mình. Vì thế hơn 10 năm qua, chúng tôi không ngừng đầu tư thiết bị tiên tiến, hoàn thiện và nâng cao kỹ thuật công nghệ sản xuất, hệ thống Quản lý Chất lượng, cung cấp đến quý khách các sản phẩm ngày càng hiện đại và phong phú, đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình và nhu cầu đa dạng của Qúy khách

Với những kinh nghiệm, thành tích và những máy móc công nghệ sản xuất hiện đại mà công ty hiện có đã tạo ra những sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Doanh nghiệp sẵn sàng mở rộng và cung cấp các mặt hàng – sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng. Chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm cho tất cả Quý Khách Hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách đã, đang và sẽ dành cho CÔNG TY TNHH MTV XNK HOÀNG KHUÂN sự ủng hộ, hợp tác quý báu trong thời gian qua và trong tương lai.

CÔNG TY TNHH MTV XNK HOÀNG KHUÂN

Gửi yêu cầu cho chúng tôi